Xơ mướp có thực sự tốt cho làn da của bạn?

Các bạn có thể dễ dàng mua xơ mướp ở chợ, siêu thị hay hiệu thuốc cổ truyền…
nhưng tìm được đúng loại xơ mướp phù hợp với làm da của mình để phát huy hết công năng của nó mà không làm tổn thương da thì đó không phải là vấn đề đơn giản.

Xơ mướp cũng có năm bảy loại!Có bao nhiêu bạn đã từng dùng qua xơ mướp để tẩy tế bào chết một lần rồi và cũng có bao nhiêu bạn đau rát ửng đỏ thậm chí bị trầy da vì xơ mướp quá cứng, xơ mướp quá mềm xơ quá thưa dùng không hiệu quả, xài 1 lần xơ mướp đã bị nát vụn… nhiều lí do để bạn chỉ dùng một lần rồi cạch tới già không bao giờ dùng tới nữa.
Như các bạn đã thấy xơ mướp cũng có năm bảy loại, mỗi giống mướp lại cho ra một loại xơ khác nhau. Da bạn cũng thế tùy cơ địa từng người mà chúng ta có một phương pháp chăm sóc da phù hợp.

Mướp dùng để ăn cho xơ khác mướp dùng để tắm:

Sự thật thì đúng là như vậy, thông thường loại để ăn cho ra xơ  mướp khá là không đồng đều có loại rất mềm, loại vô cùng cứng  còn chất lượng xơ thì đủ kiểu, tất nhiên xơ mướp cho dù là loại nào đi chăng nữa thì nó vẫn mang trong mình khả năng tẩy tế bào chết được thừa hưởng từ tổ tiên của chúng.

Mẫu xơ mướp thông thường

Dùng xơ mướp có thực sự tốt cho làn da của bạn?

Chắc chắn là rất tốt, việc massage bằng xơ mướp giúp tẩy sạch tế bào chết cũng như thúc đầy sự lưu thông máu, tăng độ đàn hồi săn chắc cho làn da, khắc phục mỡ thừa dưới da đồng thời làm sạch lỗ chân lông giúp làn da dễ thở phát huy tối da tác dụng của các sản phẩm chăm sóc da dạng thoa sau khi tắm…

Điều này chỉ đúng khi bạn dùng loại xơ mướp được làm sạch nấm khuẩn và có độ mềm thích hợp với loại da của bạn, do đó nếu bạn có một làn da nhạy cảm hãy nhắc người bán chọn cho bạn loại xơ thích hợp, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước kết quả mà nó mang lại.

1 comment on “Xơ mướp có thực sự tốt cho làn da của bạn?Add yours →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.